Niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt? – Chia sẻ thực tế

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

Niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt là thắc mắc của nhiều khách hàng. Hiện nay, có không ít nha khoa đang cung cấp dịch vụ này nhưng không phải địa chỉ nào cũng theo dõi sát sao và đồng hành cùng khách hàng để rút ngắn thời gian mang niềng. Nếu đang có ý định niềng răng và chưa biết niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt, hãy tham khảo gợi ý dưới đây nhé!

Niềng răng trong suốt invisalign là gì?

Trước khi giải đáp vấn đề niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt, hãy cùng tìm hiểu sơ qua về phương pháp niềng răng trong suốt ở phần đầu bài viết nhé!

Niềng răng trong suốt invisalign là kỹ thuật niềng răng đời mới, không sử dụng dây cung niềng răng hay mắc cài như kỹ thuật truyền thống mà sử dụng bộ khay niềng trong suốt để dịch chuyển răng.

Các khay niềng được đánh số thứ tự từ 1 – khay cuối cùng để đeo lần lượt trong thời gian chỉnh nha, trung bình, mỗi bệnh nhân cần sử dụng từ 20 – 48 khay niềng tùy vào mức độ sai lệch của răng.

Khi niềng răng trong suốt, cứ khoảng 2 tháng bạn cần tái khám một lần để kiểm tra tốc độ di chuyển trên cung hàm của răng.

Để khay niềng trong suốt phát huy hiệu quả tốt nhất, bạn cần mang khay niềng tối thiểu 22 giờ/ ngày.

Niềng răng trong suốt invisalign có ưu điểm gì?

Chính nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều người. Trước khi tìm hiểu về niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt, một lần nữa hãy cùng liệt kê những ưu điểm của kỹ thuật niềng răng này ngay sau đây.

1. Tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm nổi trội nhất của niềng răng trong suốt là tính thẩm mỹ cao. Khay niềng invisalign được thiết kế từ nhựa cao cấp không màu với tỷ lệ chuẩn xác, ôm khít vào khuôn hàm, do đó người đối diện rất khó phát hiện bạn đang mang niềng răng.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

Tuy nhiên hiện nay, có một số nha khoa sử dụng khay niềng kém chất lượng, khiến tính thẩm mỹ của phương pháp niềng răng này không cao, bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến hiệu quả sau chỉnh nha. Đây chính là lý do có nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt?

2. Hiệu quả điều trị cao

Niềng răng invisalign trước đây chỉ áp dụng cho những trường hợp sai lệch nhẹ, tuy nhiên theo thời gian, với những điều chỉnh về kỹ thuật, phương pháp này có thể điều chỉnh cả những khuyết điểm phức tạp trên hàm răng.

Tùy vào mức độ xô lệch của răng mà mỗi ca niềng răng trong suốt có thể kéo dài từ 1.5 – 2 năm, thời gian này được rút ngắn đáng kể vì không cần điều chỉnh mắc cài hay tái khám nhiều lần để khắc phục mắc cài bị bung.

Niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt và cho hiệu quả cao? Bạn có thể tìm kiếm các nha khoa hoạt động lâu đời và sử dụng khay niềng chính hãng để đảm bảo vấn đề này.

3. Hạn chế số lần tái khám

Ưu điểm tiếp theo của niềng răng trong suốt invisalign là không cần tái khám thường xuyên. Nếu như khi sử dụng niềng răng mắc cài truyền thống, bạn phải tái khám thường xuyên để điều chỉnh mắc cài và dây cung thì điều này được cải thiện rõ rệt với kỹ thuật niềng răng trong suốt.

Khi niềng răng trong suốt, trung bình thời gian tái khám sẽ là 2 tháng/ lần. Nếu không gặp vấn đề gì với khay niềng, bạn hoàn toàn có thể tháo rời khay để vệ sinh và ăn uống.

4. Có thể biết trước kết quả

Niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt và biết trước kết quả? Hầu hết nha khoa cung cấp kỹ thuật niềng răng trong suốt đều cho bệnh nhân biết trước kết quả vì có sự hỗ trợ của phần mềm Clincheck – Đây là phần mềm hỗ trợ tính toán và lên kế hoạch dịch chuyển răng về vị trí tốt nhất theo mô phỏng 3D.

Niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt?

Niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt là thắc mắc của hầu hết những người đang có ý định sử dụng kỹ thuật này để chỉnh nha. Nếu bạn chưa biết niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt, hãy tham khảo ngay kỹ thuật này tại Nha khoa Dr Hùng.

1. Nha khoa Dr Hùng – Niềng răng trong suốt với thiết bị hiện đại

Là một trong những nha khoa đi đầu về công nghệ niềng răng trong suốt tại Việt Nam, Nha khoa Dr Hùng luôn cập nhật trang thiết bị hiện đại nhất để quy trình niềng răng diễn ra chuẩn xác.

Nha khoa Dr Hùng sở hữu những thiết bị y khoa mới nhất trên thế giới như: Máy quét dấu răng iTero 5D, máy CT Conebeam, máy chụp X-quang Vatech Pax-i cho hình ảnh đa chiều với chất lượng chân thật nhất.

2. Vật liệu niềng răng cao cấp

Toàn bộ vật liệu niềng răng được chúng tôi sử dụng là vật liệu chính hãng, điều này giúp kết quả điều trị chuẩn xác, rút ngắn thời gian mang khay niềng cho bệnh nhân.

3. Luôn đồng hành cùng khách hàng

Điểm khác biệt của Nha khoa Dr Hùng không chỉ là đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm mà còn là thái độ tận tâm, luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong hành trình chỉnh nha.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc: Niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt? Hy vọng thông tin trên bài viết đã giúp bạn tìm được địa chỉ chỉnh nha ưng ý.

Giải đáp thêm một số thắc mắc khác liên quan đến niềng răng trong suốt invisalign: