Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu?

Nha khoa Dr. Hùng là địa chỉ niềng răng uy tín

Bạn đang thực hiện niềng răng trong suốt và chưa biết nên niềng răng trong suốt hay không? Đặc biệt là bạn còn lo lắng không biết giá niềng răng trong suốt bao nhiêu? Hãy cùng Nha Khoa Dr. Hùng tìm hiểu giá niềng răng trong suốt trong bài viết sau.

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng Invisalign. Đây là phương pháp niềng răng sử dụng các khay niềng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng.

Thông thường những khay niềng này được tạo ra để giúp di chuyển những chiếc răng về vị trí phù hợp trong khuôn miệng.

Hiệu quả của niềng răng trong suốt tương tự với các phương pháp khác, hoặc cũng có thể đạt hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên chi phí niềng răng trong suốt thì lại cao hơn rất nhiều.

Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu thường ảnh hưởng bởi việc trong thời gian niềng 1 người phải sử dụng từ 20-40 khay niềng.

Giá niềng răng trong suốt hiện nay bao nhiêu?
Giá niềng răng trong suốt hiện nay bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt có ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Do đó mà hiện nay cũng có rất nhiều người sử dụng phương pháp niềng răng này.

Chủ yếu đó là những người thường xuyên nói chuyện và muốn đảm bảo có hàm răng thẩm mỹ trong khi niềng răng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều người vẫn đắn đo và không biết giá niềng răng trong suốt bao nhiêu. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn giá dịch vụ niềng răng Invisalign.

Giá niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign có giá cao hơn so với các dịch vụ niềng răng khác rất nhiều. Chủ yếu giá cao bởi thông thường các khay niềng được sử dụng công nghệ khuôn đúc cẩn thận và chắc chắn tỉ mỉ từng chút.

Thông thường những khay niềng này được sản xuất ở nước ngoài và được vận chuyển về Việt Nam. Đặc biệt, mỗi hàm răng và mỗi người đều phải sử dụng những khay niềng riêng biệt, không giống nhau.

Vậy giá niềng răng trong suốt bao nhiêu? Giá niềng răng trong suốt dao động từ 120 đến 140 triệu đồng/2 hàm. Đây là bảng giá phù hợp và khá tốt trong mức giá phổ biến hiện nay trên thị trường.

Nhiều bạn đang đắn đo về giá niềng răng trong suốt bao nhiêu thì cũng không nên lo lắng quá. Đặc biệt, tại Nha Khoa Dr Hùng chúng tôi hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trong suốt quá trình niềng răng giúp tất cả mọi người không còn lo lắng khi niềng.

Nha Khoa Dr. Hùng – Địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín

Nha Khoa Dr. Hùng là đơn vị thực hiện niềng răng trong suốt uy tín với công nghệ niềng răng từ Châu Âu. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ bác sĩ lành nghề, đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng có được hàm răng với nụ cười đẹp nhất.

Thời gian niềng răng trong suốt còn phụ thuộc vào độ tuổi, phụ thuộc vào tình trạng răng của quý khách hàng. Do đó để được tư vấn kỹ lưỡng và biết rõ chi phí niềng răng, quý khách nên trực tiếp liên hệ đến Nha Khoa Dr. Hùng.

Nha khoa Dr. Hùng là địa chỉ niềng răng uy tín
Nha khoa Dr. Hùng là địa chỉ niềng răng uy tín

Bên cạnh việc niềng răng, chúng tôi hỗ trợ và giúp quý khách hàng của mình yên tâm ngay cả sau khi thực hiện niềng. Với dịch vụ trả góp miễn lãi hoàn toàn sẽ giúp quý khách không còn lo lắng về vấn đề giá niềng răng trong suốt bao nhiêu.

Trên đây là thông tin giá niềng răng trong suốt bao nhiêu, nếu bạn còn thắc mắc về giá niềng răng vui lòng liên hệ đến Nha Khoa Dr. Hùng để được tư vấn và giải đáp thắc mắc theo thông tin liên hệ sau:

  • Địa chỉ: 244A CỐNG QUỲNH, P. PHẠM NGŨ LÃO, Q. 1, TP. HCM
  • Hotline: (028) 39257526 – 0914 900 016
  • Email: info@nhakhoadrhung.com
  • Website: www.nhakhoadrhung.com