Quy trình phục vụ

Hãy cùng tìm hiểu quy trình phục vụ của chúng tôi!  Sự phối hợp tốt giữa Trung tâm và quý khách, sẽ giúp chúng tôi MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO của dịch vụ nha khoa đến với quý khách.
Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách một trải nghiệm hoàn hảo không chỉ trong dịch vụ và chất lượng điều trị nha khoa của chúng tôi mà đó còn là kỳ du lịch thú vị tại thành phố Hồ Chí Minh.
Quy trình phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế
Quy trình phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa Dr Hùng

1. Đưa ra yêu cầu điều trị

Quý khách có thể liên hệ với TT Nha khoa Dr Hùng & CS qua các phương tiện sau:

 • Thư điện tử: theo địa chỉ email: info@nhakhoadrhung.com hoặc nhakhoadrhung@gmail.com.
 • Điện thoại: gọi điện cho chúng tôi theo số 84-8 3925 7526; trong giờ làm việc tại Việt Nam (Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h30 đến 19h; Chủ nhật: từ 8h30 đến 12h30).
 • Website của Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự: Điền thông tin vào trang liên hệ trên website của chúng tôi.
 • Lịch sử bệnh án, điều trị (nếu có).
 • Phim chụp toàn cảnh.
 • Phim X-quang (cần thiết trong trường hợp yêu cầu làm Implant).
2. Kế hoạch điều trị
Khi có thông tin cơ bản về yêu cầu điều trị và tình trạng bệnh án của quý khách; chúng tôi sẽ gửi cho quý khách dự toán về chi phí và thời gian điều trị. (Chi phí dự tính có thể bao gồm cả vé máy bay, khách sạn,.. nếu quý khách yêu cầu).
 • Khi quý khách sắp xếp được thời gian chính xác để đến thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ lập lịch điều trị cụ thể theo từng ngày quý khách có thể lưu trú tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Quý khách hãy cho chúng tôi biết nếu cần hỗ trợ việc đặt mua vé máy bay và đặt khách sạn,… Nhân viên của chúng tôi rất hân hạnh được hướng dẫn cụ thể cho quý khách các việc cần làm và lưu ý khi nhập cảnh, và du lịch Việt Nam.
 • Thời gian điều trị cho các trường hợp làm Implant là tối đa 2 tuần/1 đợt; trong đó quý khách có khoảng 5 ngày không cần đến Trung tâm, và có thể dành thời gian để đi du lịch. Lịch kiểm tra lần cuối sẽ được bố trí trước ít nhất 2 ngày của ngày khách rời khỏi TP.Hồ Chí Minh.

3. Chào mừng quý khách đến với Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi phục vụ đưa đón sân bay miễn phí cho quý khách vào ngày đến và rời khỏi thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy cho chúng tôi biết thông tin chính xác về chuyển bay của quý khách (ngày bay, hãng bay, số hiệu chuyến bay; giờ đến và rời sân bay Tân Sơn Nhất).

4. Khám tổng quát tại Trung tâm Nha Khoa Dr.Hùng & Cộng Sự

Ngày đầu tiên khách hàng đến trung tâm, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát răng miệng cho quý khách và chụp các phim cần thiết.

 • Chụp phim toàn cảnh.
 • Chụp phim X-quang: đối với trường hợp làm Implant và cần phải điều trị tủy.

Kế hoạch điều trị chính thức

Bác sĩ của chúng tôi sẽ có thảo luận với quý khách về quy trình phục vụ và các bước điều trị cụ thể trên cơ sở các thông tin, hình ảnh trực quan, tình trạng bệnh hiện tại của quý khách và kết quả điều trị đạt được. Sau đó sẽ đi đến thống nhất kế hoạch điều trị chính thức.

Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ báo giá chính xác chi phí cho toàn bộ quá trình điều trị. Quý khách có thể thanh toán chi phí như sau:

– Thanh toán 1 lần: 100% chi phí ngay sau khi 2 bên thống nhất kế hoạch điều trị

– Thanh toán 2 lần:
Lần 1: thanh toán 70% chi phí sau khi 2 bên thống nhất kế hoạch điều trị
Lần 2: 30% chi phí còn lại trước khi đặt Implant và gắn phục hình (Cầu răng, mão răng, răng sứ,…)

Với dịch vụ Chỉnh nha/ Niềng răng khách sẽ thanh toán trước 50% khi gắn mắc cài và 50% còn lại sẽ thanh toán thành 4 lần trong năm đầu tiên điều trị.

5. Sau đợt điều trị
Cùng với việc điều trị, bác sĩ chúng tôi tư vấn chu đáo cho quý khách việc chăm sóc răng miệng, giữ nụ cười khỏe đẹp của bạn sau điều trị. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các tài liệu, hình ảnh của việc điều trị nếu quý khách cần. Hãy giữ liên lạc với chúng tôi, chúng tôi rất mong được quý khách cập nhật tình hình sau điều trị.

Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự rất vinh hạnh nhận được sự đánh giá và khen ngợi của quý khách, sau đợt điều trị đã dành thời gian gửi email động viện, khen ngợi hay viết đánh giá về chúng tôi trên website của chúng tôi hay whatclinic hay Dental travel…Và đặc biệt là sự tin cậy của quý khách dành cho chúng tôi qua việc giới thiệu thêm khách hàng đến với trung tâm.

whatclinic-award-2017whatclinic-award-2016 (1)

whatclinic-award-2015whatclinic-award-2014