Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái – Bảng giá bọc răng sứ 2021

Răng sứ thẩm mỹ tồn tại bao lâu

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Bọc răng sứ có đắt không? Bọc răng sứ loại nào đắt? Loại nào rẻ?…Có hàng trăm thắc mắc xoay quanh chi phí bọc răng sứ, chính vì vậy Nha khoa Dr Hùng đã tổng hợp lại để giải đáp trong bài viết hôm nay, mời các bạn cùng tham khảo.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thực tế, chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, phổ biến nhất là dòng răng sứ được sử dụng, sau đó là địa chỉ thực hiện bọc răng.

Theo khảo sát, chi phí bọc răng sứ trên thị trường hiện nay dao động từ 2.000.000 – 8.000.000 VNĐ/ chiếc. Ngoài ra, có những cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ với chi phí chỉ từ 800.000 – 900.000 VNĐ/ chiếc.

Bọc răng sứ
Bọc răng sứ

Có thể thấy, chi phí bọc răng sứ có sự chênh lệch khá lớn, do đó, chất lượng dịch vụ bọc răng cũng không giống nhau. Tất nhiên, với giá thành càng cao thì tính thẩm mỹ của răng càng tốt, đi kèm với đó là thời gian bảo hành lâu dài, khách hàng cũng yên tâm hơn với hàm răng mới của mình.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Bọc răng sứ 1 cái mất bao nhiêu tiền?…Hãy cùng tìm câu trả lời ngay sau đây:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái sẽ phụ thuộc vào loại răng cũng như tình trạng răng của khách hàng.

1. Bọc răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có nhiều kiểu khác nhau, tương ứng với đó sẽ là các mức giá khác nhau. Dòng răng này được chia thành 3 loại:

  • Răng sứ kim loại thường
  • Răng sứ Titan
  • Răng sứ kim loại quý

Vậy với mỗi loại răng nêu trên, chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Răng sứ kim loại thường có phần khung sườn làm từ hợp kim Niken – Crom, loại răng này có mức giá khá thấp, chỉ khoảng 1.000.000 VNĐ/ 1 cái.

Răng sứ kim loại thường có độ thẩm mỹ không cao, màu sắc nghiêng về trắng đục, thường sử dụng được 5 – 8 năm. Sau thời gian sử dụng, răng bị oxy hóa khá nhiều, dễ khiến chân răng sát nướu bị đen.

  • Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Răng sứ Titan có khung sườn làm từ hợp kim Titan, vì Titan có độ tương thích cao với cơ thể người nên hạn chế được tình trạng oxy hóa so với răng sứ kim loại thường. Vậy với răng sứ Titan thì chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Răng sứ Titan có mức giá khoảng 2.000.000 VNĐ/ 1 chiếc, tuổi thọ của loại răng này thường nằm trong khoảng 8 – 10 năm. Sau thời gian trên, răng vẫn có thể gây đen viền nướu nếu chăm sóc không kỹ.

  • Bọc răng sứ kim loại quý giá bao nhiêu?

Răng sứ kim loại quý có phần sườn làm từ hợp kim vàng, chính vì vậy đơn giá của loại răng này cũng khá cao, dao động từ 5 – 7 triệu đồng, tùy vào giá vàng từng thời điểm. Răng sứ kim loại quý có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, tuổi thọ duy trì khoảng 10 năm.

>>> Bọc răng sứ ngọc trai – Răng trong như ngọc

2. Bọc răng toàn sứ

Răng sứ toàn sứ là loại răng cao cấp, có thiết kế nguyên khối. Răng sứ toàn sứ thay phần khung kim loại với khung sứ nên khắc phục được những hạn chế về thẩm mỹ của răng sứ kim loại.

Răng sứ toàn sứ cũng không gây đen viền nướu, ngoài ra còn có màu sắc từ nhiên như răng thật, đảm bảo thẩm mỹ tối đa. Vậy chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu khi sử dụng loại răng cao cấp này?

  • Nếu chọn răng sứ Venus, Katana, Zirconia, chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ nằm trong khoảng 2,5 – 3,5 triệu/ răng.
  • Răng sứ toàn sứ Cercon có mức giá từ 5 – 5,5 triệu / răng.
  • Răng sứ HT – Smile, Nacere, Lava, Emax – Loại răng sứ cao cấp, tự nhiên, tuổi thọ duy trì từ 10 – 20 năm, có giá thành dao động từ 6 – 8 triệu/ răng.

>>> Tham khảo thêm: Các loại răng sứ đạt chuẩn quốc tế – Nha Khoa Dr Hùng

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Để bọc răng sứ nguyên hàm, bạn cần bọc từ 14 – 16 chiếc răng, tùy vào loại răng được lựa chọn, bạn có thể nhân với số lượng răng để tìm ra chi phí bọc răng sứ nguyên hàm.

Răng sứ thẩm mỹ
Răng sứ thẩm mỹ

Thông thường chi phí bọc răng sứ nguyên hàm sẽ rơi vào 20 – 30 triệu đồng nếu chọn răng sứ kim loại, từ 60 – 90 triệu đồng nếu chọn răng sứ toàn sứ.

Bảng giá bọc răng sứ 2021 – Nha khoa Dr Hùng

Với những thông tin nêu trên, bạn có thể nắm được chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu một cách sơ lược. Để có con số chính xác nhất, hãy tham khảo bảng giá bọc răng sứ 2021 tại Nha khoa Dr Hùng:

Dịch vụ Chi phí
Đắp mặt Composite 1.500.000/ răng
Dán sứ Laminate Veneer 8.000.000 / răng
Veneer siêu mỏng không mài răng 8.500.000 / răng
Inlay / Onlay 5.000.000 / răng
Bọc răng sứ sườn Crom Cobalt 3.500.000 / răng
Bọc răng sứ Zirconia 5.000.000 / răng
Bọc sứ Zirconia – Sứ đắp 6.000.000 / răng
Răng sứ HT Smile 7.000.000 / răng
Bọc răng sứ Nacera – Răng sứ ngọc trai 10.000.000 / răng
Răng sứ  kim loại quý Tính theo thời giá

>>> Chương trình ƯU ĐÃI: Làm răng sứ trả góp lãi suất 0 đồng tại Dr Hùng

Trên đây là giải đáp về vấn đề “Bọc răng sứ giá bao nhiêu”, hy vọng những thông tin này đã giúp bạn tìm ra loại răng sứ phù hợp khi quyết định làm răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ và những vấn đề nhất định phải biết:

Bạn đang phân vân chưa biết chọn dòng răng sứ nào để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Dr Hùng để được tư vấn miễn phí.