LÀM RĂNG SỨ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0 ĐỒNG TẠI TT NHA KHOA DR HÙNG

Bạn sẽ không cần bỏ một khoản tiền lớn ra để làm răng hay phải suy nghĩ tiết kiệm bao nhiêu tiền cho đủ để mới dám bước chân vào một trung tâm nha khoa thẩm mỹ lớn, uy tín và chất lượng. Từ nay khi đến với TT nha khoa Dr Hùng bạn sẽ được làm răng sứ trả góp với lãi suất 0 đồng.

Với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ làm đẹp đã khiến nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao , và chưa bao giờ hạ nhiệt. Người phụ nữ ngày càng quan tâm đến bản thân mình hơn, tạo nhiều điều kiện để hoàn thiện bản thân mình.

Đã là phụ nữ thì phải chăm lo cho gia đình như là câu cửa miệng luôn đúng từ xưa đến bây giờ. Đôi khi chúng lo chạy theo cơm áo gạo tiền của vòng quya cuộc sống mà quên mất bản thân mình, ít nghĩ cho mình, chăm sóc cho vẻ đẹp bản thân trong đó có chăm sóc nụ cười, với công nghệ ngày nay việc chăm sóc đó vượt xa hơn đó là một nụ cười hoàn hảo, rạng ngời và tỏa sáng đầy thu hút.

Thấu hiểu những băn khoăn nhưng lo ngãi của chị em, TT nha khoa Dr Hùng mong rằng sẽ là nha khoa dẫn đầu về dịch vụ làm răng trả góp linh hoạt, thuận tiện với thu tục nhanh nhất cho quý khách hàng.

Làm răng sứ trả góp lãi suất 0 đồng tại TT nha khoa Dr Hùng
Làm răng sứ trả góp lãi suất 0 đồng tại TT nha khoa Dr Hùng

VP Bank được xem là đơn vị ngân hàng uy tín hổ trợ khách hàng và hợp tác với Trung tâm nha khoa Dr Hùng / Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide trong thời gian tới về dịch vụ làm răng trả góp uy tín.

Tại sao LÀM RĂNG tại nha khoa Dr Hùng không phải lo lắng về chi phí?

  • Nha khoa Dr Hùng là một trong số ít các nha khoa liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng làm răng trả góp với mức lãi suất 0% trong thời hạn từ 3, 6, 9, 12 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Phương thức thanh toán trả góp linh hoạt. Bạn chỉ cần thể thanh toán chi phí điều trị theo từng tháng mà không mất tiền lãi khi có thẻ tín dụng của ngân hàng VP Bank.
  • Nếu bạn chưa là chủ thẻ tín dụng của VP Bank, cũng đừng lo lắng. Nhân viên của nha khoa Dr Hùng sẽ hỗ trợ bạn lập thẻ nhanh chóng và linh động. Khi bạn chỉ cần cung cấp CMND/ Bằng lái xe / sộ hổ khẩu mà không cần chứng minh thu nhập của bạn.

Quy trình thanh toán trả góp tại nha khoa ?

Bước 1: Đăng ký khám răng với bác sĩ chuyên khoa và bác sĩ sẽ lên kế hoạch làm răng cũng như tổng chi phí để bạn hoàn thiện nụ cười.

Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý điều trị và là chủ thẻ tín dụng VP. Ngay lập tức, khách hàng đã có thể tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% tại nha khoa. KH sẽ tiến hành:

*Đăng ký trả góp theo đơn đăng ký trả góp: Khách hàng làm thủ tục giấy tờ theo hướng dẫn của nhân viên

Bước 3: Hàng tháng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí điều trị theo đúng thời gian mà ngân hàng quy định.

Làm răng sứ/ Veneer chất lương cao cấp không lo về giá
Làm răng sứ/ Veneer chất lương cao cấp không lo về giá

Lưu ý:

  • Chương trình trả góp lãi suất 0% này áp dụng cho tất cả những dịch vụ tại Nha Khoa Dr Hùng
  • Khách hàng được lựa chọn các kì hạn 3, 6, 9, 12 tháng (tùy theo nhu cầu của khách hàng) để thanh toán hết các chi phí điều trị. Dù bạn chọn kì hạn nào thì lãi suất vẫn sẽ là 0% và không phát sinh chi phí nào khác.

Cách thức trả góp như thế nào ?

Bạn sẽ thanh toán 40% chi phí làm răng và sẽ thanh toán 60% làm răng còn lại tại Nha khoa trả góp Dr Hùng sau khi đã sử dụng dịch vụ bằng thẻ tín dụng đã đăng ký tại các ngân hàng VP Bank. Sau đó khách sẽ thanh toán phần chi phí trong thẻ với ngân hàng theo từng tháng. Số tiền cụ thể tùy theo giá trị dịch vụ và thời hạn đăng ký trả góp, từ 3 – 6 – 9 – 12 tháng tối thiểu chỉ cần 3 triệu/ tháng.

Có nhiều lợi ích khi làm răng sứ trả góp 0% lãi suất

  • Không mất thời gian duyệt hồ sơ phức tạp, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi.
  • Số tiền chi trả hàng tháng rõ ràng, cụ thể.
  • Chỉ trả đúng theo số tiền niêm yết của dịch vụ, hoàn toàn không phát sinh lãi suất hay bất cứ khoản phụ phí nào.
  • Thao tác đơn giản

Các loại răng sứ đang hot và được nhiều khách hàng lụa chọn nhất tại Dr Hùng: răng toàn sứ Zirconia, Răng sứ ngọc trai – răng trong như ngọc, răng sứ kim cương….

Sở hữu nụ cười hoàn hảo trong tầm tay của bạn
Sở hữu nụ cười hoàn hảo trong tầm tay của bạn

Làm răng sứ chất lượng và an tâm về giá, không lo về chi phí vì nay đã có chương trình làm răng trả góp lãi suất 0% giúp bạn không cần phải bỏ ngay khoản tiền quá lớn vẫn có thể sở hữu nụ cười hằng mơ ước. Cơ hội làm răng đón tết, ngại gì mà không tham gia ngay ?.

Một số dịch vụ làm răng trả góp khác tại nha khoa Dr Hùng:

Để đăng ký tham gia chương trình, quý khách hãy đến TT nha khoa Dr Hùng – 244 a Cống Quỳnh hoặc liên hệ Hotline: 0914 900016 để được chuyên viên tư vấn mọi thắc mắc.