Trung tâm Implant tiêu chuẩn USA

Trung tâm Implant tiêu chuẩn USA

TRUNG TÂM IMPLANT TIÊU CHUẨN USA

IMPLANT NHA KHOA BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI – Duy nhất tại Trung tâm nha khoa Dr. Hùng & cộng sự

Tại Trung tâm Implant tiêu chuẩn USA –  Trung tâm Nha Khoa Dr.Hùng và Cộng sự, chúng tôi tự hào với tỷ lệ cấy ghép Implant thành công đạt 99% trong suốt 05 năm gần đây với hệ thống Implant Nobel Biocare và Straumann.

Từ kết quả thành công nêu trên, chúng tôi tự tin áp dụng chính sách cam kết chất lượng “Implant bảo hành trọn đời” đối với hệ thống Implant Nobel Biocare và Straumann.

Khoa implant nha khoa và phẫu thuật trong miệng được đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất theo tiêu chuẩn USA:

– Máy chụp phim CT Cone-Beam 3D, được sản xuất tại Mỹ với phần mềm Icatvision. Máy cho hình ảnh 3 chiều của xương hàm với từng chi tiết giải phẫu giúp chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe răng miệng, từ đó giúp bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

– Phần mềm thiết kế Nobel Clinician: với các dữ liệu từ máy CT Cone Beam, trung tâm sử dụng phần mền Nobel Clinician để thiết kế các vị trí cấy ghép Implant. Quy trình phẫu thuật Implant được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác, an toàn, giảm thiểu các phẫu thuật xâm lấn.

– Máy nhổ răng không sang chấn Piezo Osada, giúp việc nhổ răng không đau, tránh tổn hại xương cho các ca đặt Implant tức thì.

– Khu vực phẫu thuật Implant theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với các ghế máy nha đặc biệt cho 03 phòng mổ, hệ thống đèn mổ cao cấp, màn hình nối mạng với máy CT Cone-Beam hướng dẫn ê kíp mổ đạt kết quả tối ưu.

– Hệ thống oxy trung tâm âm tường, máy đo nhịp tim, máy kiểm soát nhịp thở, huyết áp cho các phòng mổ theo quy chuẩn bệnh viện để hỗ trợ bác sĩ gây mê thực hiện kỹ thuật ru ngủ bạn trong suốt quá trình điều trị nha khoa. Bạn sẽ không bị đau, cảm giác thư giãn và khỏe mạnh sau điều trị.

– Hệ thống sát khuẩn bằng tia cực tím đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho phòng mổ.

– Hệ thống Implant cao cấp sử dụng với giấy chứng nhận BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI.

– Phòng chăm sóc cho bệnh nhân sau phẫu thuật

– Máy scan trong miệng nối mạng với hệ thống Lab làm phục hình răng giả nhanh chóng và chính xác cho các trường hợp cần làm phục hình tức thì.

– Labo răng giả với kỹ thuật CAD/CAM (computer add design – computer add manufacture) tiếp nhận các thông số kỹ thuật từ máy Scan trên miệng để thiết kế và chế tác răng sứ trên Implant trong vòng 24h.

– Và đặc biệt là đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Implant nha khoa thực hiện việc cấy ghép Implant tuyệt đối AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu về Implant nha khoa, phục hình và đội ngũ kỹ thuật viên labo lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, vật liệu cao cấp…đã mang lại kết quả điều trị hoàn hảo cho bệnh nhân của chúng tôi.

Trung tâm Implant tiêu chuẩn USA - nha khoa Dr Hùng
Trung tâm Implant tiêu chuẩn USA – nha khoa Dr Hùng

Hơn 80% khách hàng nước ngoài đến từ các quốc gia tiên tiến như Úc, Newzealand, Mỹ, Châu Âu,… đến với TT Nha khoa Dr.Hùng là để cấy ghép Implant và phục hình răng trên Implant. Chúng tôi rất tự hào vì sự hài lòng và tin cậy của khách hàng.

Quý khách có thể tìm hiểu đánh giá và sự hài lòng của khách hàng dành cho dịch vụ cấy ghép Implant của TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS tại đây.

Hãy liên lạc với chúng tôi từ hôm nay để được tư vấn tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu về Implant.

Điện thoại: 08. 3925 7526 – 08 3925 7527 – 08 3925 7528 – 08 3925 7529.
Trung tâm nha khoa Dr.Hùng và Cộng Sự.
244A Cống Quỳnh, Q1, TP Hồ Chí Minh.
Chúng tôi rất hân hạnh MANG ĐẾN CHO BẠN NỤ CƯỜI HOÀN HẢO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.