REVIEWS CỦA BÙI LINH CHI – THE FACE 2018 VỀ DỊCH VỤ NHỔ RĂNG KHÔN TẠI NHA KHOA DR HÙNG

Bùi Linh Chi – The Face 2018 đã quyết định sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn không đau tại Nha Khoa Dr Hùng để điệt trừ 4 chiếc răng khôn của mình. Mọi người cùng xem reviews dí dõm về hành trình nhổ răng khôn của cô nàng cá tính này nhé !

“🤔🤔KHÔN HAY NGU?!!🤔🤔
🔹”Chết toi tôi rồi!! Thế là phải nhổ thật à!!!” Đấy là suy nghĩ của Chi sau khi soi gương phát hiện ra mặt mình sưng lệch hẳn một bên do răng khôn. Không ăn uống,nhức nhối thì chịu được đằng này còn lệch cả mặt tiền bao giờ không…
Thôi lần này ta quyết định diệt trừ tận gốc!! 👋🏾👋🏾

Bùi Linh Chi khoe" thành tích" của mình trên Facebook cá nhân.
Bùi Linh Chi khoe” thành tích” của mình trên Facebook cá nhân.

🔹Ăn sáng đầy đủ, có mặt đúng giờ tại bệnh viện để chuẩn bị vài xét nghiệm thủ tục trước khi lên thớt. Đầu tiên là xét nghiệm máu, cô y tá còn chích nhỏ phát vào dái tay để kiểm tra tình trạng máu đông thế nào. Giai đoạn này là mẹ mình yên tâm nhất rồi nhée, lo Chi đi nhổ lung tung không an toàn cứ bắt tui về Hà Nội vào bệnh viện nhổ(mà ở đây cũng là bệnh viện đạt tiêu chuẩn luôn nha mami). Sau khi bác sĩ kiểm tra hồ sơ bệnh án đủ điều kiện ngon, thơm, khoẻ thì mình lon ton xuống dưới chuẩn bị. Trước khi vào Chi được đưa cho uống một viên thuốc chống viêm để quá trình nhổ an toàn.

🔹Phòng nhổ ở đây được bảo vệ tận 2 lớp kính tránh nhiễm khuẩn, điều hoà thì khá lạnh để vi khuẩn không thể tồn tại (nếu có đi nhổ ở đây thì khỏi cần mặc áo len sợ lạnh nhé vì tí vào phòng có chăn để đắp luôn🤣)đang xoắn quẩy hết cả lại thì tự dưng nghe thấy tiếng nhạc, hẳn là NHẠC CỦA MAROON 5!! Hoá ra ở đây lo bệnh nhân sợ quá nhổ không nổi nên bật cả nhạc cho nghe các mẹ ạ!!! Shock quá!!! Chỗ này xịn sò quá đii 😱

🔹Ok quá yên tâm rồi bắt đầu đi các chuỵ bác sĩ xinh đẹp ơi. Hạ bàn mổ xuống, mặt mình được che lại bằng một tấm mềm mỏng chống chói mắt, chỉ để lộ đúng phần miệng rồi bắt đầu sát khuẩn xung quanh. Lúc tiêm thuốc tê, có chị đứng bên cạnh vỗ nhẹ vào người thủ thỉ:”Hít sâu bằng mũi nhé, thả lỏng ra nào, không sao đâu”. Ối dồi ôiii nhổ răng mà sướng thế này biết thế tôi đi nhổ sớm hơn 🤣🤣🤣 cảm giác nâng niu, quan tâm chăm sóc kinh khủng.

Tiêm tê vào là không còn cảm giác gì, làm đến đoạn nào là bác sĩ thông báo tới đó thì tui mới biết. Cái răng trên mọc bình thường thì nhổ quá nhanh (chưa hết lời đầu của bài Sugar đã done rồi), còn cái phía dưới thì mọc ngang nên phải cưa làm ba mảnh(lúc cưa mùi khét lẹt) rồi gỡ từng mảnh ra. Hoàn thành xong phần cam go nhất của trận chiến, Chi rất tưng tửng đi ra phòng hậu phẫu để nằm nghỉ ngơi đợi hết thuốc tê rồi về. Lúc về sẽ có đơn thuốc kèm lời hướng dẫn cách chăm sóc ra sao.

🔹Mọi thứ tuyệt vời hơn mình dự tính, khi hết thuốc tê thì có hơi ê nhưng không quá kinh khủng như mọi người nói. Dù sao hôm nay đã quá thành công rồi, còn 2 chú “răng ngu” nữa đợi tuần sau chiến tiếp!!
Ảnh chụp lúc mới nhổ xong, hơi tơi tả, mặt bự xíu nhưng ảnh thật chuyện thật nên vẫn cứ là thích post kakaka😆😆😆. Đây là kinh nghiệm của bản thân sau khi nhổ răng khôn cũng muốn share với các bạn vì trên fb toàn thấy mn post ảnh film răng mà không có tí thông tin gì cả.

🔹Vậy nên don’t worry, thà đau một lần rồi thôi chứ đau miên man còn xí cả mặt nữa thì không nên đâu👍🏽👍🏽👍🏽 ”

Bùi Linh Chi The Face 2018 review về dịch vụ nhổ răng khôn tại Dr Hùng
Bùi Linh Chi The Face 2018 review về dịch vụ nhổ răng khôn tại Dr Hùng

Khách hàng: Bùi Linh chi – The Face 2018

Dịch vụ sử dụng: Nhổ 4 răng khôn không đau với máy Piezotome.