Trồng răng Implant có đau không? Địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Kỹ thuật trồng răng Implant cho mọi khách hàng

Nhiều người đang thắc mắc không biết trồng răng Implant có đau không? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho mọi người cùng hiểu rõ và cải thiện tình trạng răng miệng của mình. Nếu bạn đang gặp tình trạng về răng miệng như mất răng do răng bị hư tổn, mất răng do gặp vấn đề xảy ra ngoài ý muốn.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi hiện nay đã có kỹ thuật trồng răng Implant. Một phương pháp hỗ trợ cho răng miệng bạn được khỏe mạnh hơn. 

Các phương pháp trồng răng hiện nay

Tình trạng mất răng hiện nay không còn xa lạ đối với mọi người. Chính tình trạng này khiến bạn cảm thấy cực bất tiện cũng như không đảm bảo được sức khỏe lâu dài. Vì vậy, nhiều người tìm đến các phương pháp trồng răng giả. 

Tình trạng mất răng thường gặp ở khách hàng
Tình trạng mất răng thường gặp ở khách hàng

Rụng răng do nhiều nguyên nhân gây ra như tai nạn, sâu răng hoặc có thể bị viêm tủy răng… Cuộc sống sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn. Bạn sẽ cảm thấy đau đớn và khó chịu. Khi đó, trồng răng như một vị cứu tinh. 

Có nhiều phương pháp khắc phục tình trạng mất răng dành cho nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau. Sau đây là một số phương pháp trồng răng thay thế hiện nay:

Trồng răng giả bằng hàm tháo lặp

Đây là một trong những phương pháp phục hồi chức năng của răng có khả năng tháo lắp. 

Phần tháo lắp của răng giả sẽ được thiết kế từ nhựa Acrylic đi kèm với khung kim loại, phần răng được làm bằng chất liệu nhựa hoặc sứ.

Việc đeo hàm tháo lắp sẽ nâng đỡ được cơ môi và má, hạn chế việc hóp má. Chi phí làm hàm giả cũng thấp so với những phương pháp khác. Bên cạnh đó, cũng dễ thực hiện việc vệ sinh và tháo lắp mọi lúc mọi nơi. 

Phương pháp trồng răng được lựa chọn hiện nay 
Phương pháp trồng răng được lựa chọn hiện nay

Phương pháp cầu răng sứ

Cầu răng sứ là một phương pháp làm răng giả cố định phổ biến hiện nay. 

Khi bạn bị mất một chiếc răng, bác sĩ sẽ mài một hoặc nhiều chiếc răng ở hai bên để làm thành cầu răng, hỗ trợ thay thế chiếc răng cũ đã bị mất. 

Răng sứ lắp vào trong hàm sẽ là răng cố định để khách hàng tiện lợi trong việc ăn nhai. Với việc cầu răng sứ, chức năng ăn nhai sẽ như một chiếc răng thật. Chi phí để thực hiện quá trình cầu răng cũng hợp lý. 

Nhưng để về lâu về dài thì phương pháp này lại không có hiệu quả cao. Nó chỉ giải quyết được một khoảng thời gian ngắn cho khách hàng mà thôi. 

Với phương pháp này, chỉ sử dụng cho trường hợp những người mất ít răng và những răng bên cạnh phải thật khỏe mạnh. Các răng sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ nếu răng đã bị mất lâu ngày. 

Phương pháp cấy ghép răng Implant

Nhiều người khi nói đến phương pháp này thì luôn hỏi “phương pháp trồng răng Implant có đau không?”. Tại sao phương pháp này lại được nhiều người sử dụng đến vậy? 

Phương pháp cấy ghép răng Implant
Phương pháp cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant đang làm mưa làm gió đối với những khách hàng có nhu cầu trồng răng. Bác sĩ sẽ dùng một trị Implant làm từ titan để cấy trực tiếp vào mô xương hàm mà không cần mài răng ở vị trí răng bị mất. 

Việc trồng răng này sẽ khắc phục được tình trạng tiêu xương ở người bị mất răng lâu ngày. Khả năng ăn nhai của khách hàng được cải thiện. 

Đây được đánh giá là một phương pháp trồng răng tối ưu nhất hiện nay.

Trồng răng Implant có đau không?

Để trả lời cho những khách hàng đang thắc mắc về việc “trồng răng Implant có đau không?” thì thật sự phương pháp Implant không hề đau chút nào. Nó thật sự êm ái cho những người lựa chọn phương pháp này để điều trị. 

Trồng răng Implant có đau không? 
Trồng răng Implant có đau không?

Những người mất một chiếc răng đơn lẻ, hoặc mất từ hai chiếc răng trở lên mà các răng mất nằm cạnh nhau hay ở các vị trí khác nhau đều có thể tự tin chọn phương pháp trồng răng Implant. 

Trong suốt quá trình thực hiện trồng răng, bạn sẽ được gây mê theo chỉ định nên hoàn toàn yên tâm và thư giãn cho tới khi bác sĩ thực hiện xong. 

Phương pháp này vừa nhanh gọn, vừa cải thiện tình trạng sức khỏe răng miệng khách hàng cực kỳ nhanh chóng. 

Kỹ thuật trồng răng Implant

“Trồng răng Implant có đau không?”. Trồng răng Implant sẽ không đau khi bạn được hướng dẫn chữa trị bởi kỹ thuật hiện đại tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Khi tới địa chỉ nha khoa, bạn sẽ được khám và tư vấn quy trình cấy ghép răng phù hợp. Những vấn đề về răng miệng nào bạn nên khắc phục thì bác sĩ sẽ giải đáp và vẽ ra sơ đồ giải quyết nó. 

Tiếp theo, khách hàng sẽ được chụp CT để đánh giá tình trạng răng miệng hiện tại. 

Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện trồng răng. Bạn sẽ không cảm thấy đau đơn hay khó chịu. Chỉ trong vòng 30 – 60 phút là đã hoàn thành. 

Với trường hợp không ghép xương hoặc nâng xoang thì sau 3 tháng bạn sẽ được lên răng. Còn những người ghép xương hoặc nâng xoang thì sau 6 tháng mới được tái khám và nâng răng phù hợp. 

Kỹ thuật trồng răng Implant cho mọi khách hàng
Kỹ thuật trồng răng Implant cho mọi khách hàng

Phương pháp trồng răng Implant hot hit được nhiều người lựa chọn thật sự đem lại nhiều hiệu quả cho những ai từng bị mất răng. Bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi lớn sau khi thực hiện phương pháp này. 

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín – Trung tâm nha khoa Dr Hùng

Trên đây là những thông tin cam kết cho những ai đang thắc mắc “trồng răng Implant có đau không?”. Bạn hãy cứ tự tin thực hiện cấy ghép răng để có được một hàm răng chắc khỏe. 

Trung tâm nha khoa Dr Hùng hứa hẹn là một địa chỉ khám chữa răng uy tín cho mọi khách hàng. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm được thực hiện với những máy móc chuyên dụng đem lại sự hài lòng tốt nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập theo đường link: https://nhakhoadrhung.com/

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng.