NHỔ RĂNG KHÔN ĐI 1 MÌNH SỢ SỆT, VÀO NHA KHOA DR HÙNG WORLDWIDE ĐƯỢC YÊU THƯƠNG NGAY

” Dành cho những ai đang cần chỗ nhổ răng khôn nha ❤️❤️

Hôm nay Mai ghé Bệnh Viện Thẩm Mỹ – Răng Hàm Mặt WorldWide khám răng rồi vệ sinh & mổ răng khôn luôn vì hôm qua quá đau đớn k chịu nổi. Thật sự là đúng như lời đồn. K hề đau luôn. Mừng lắm các bạn ơi. Vì thật sự lần trước Mai làm chỗ khác cũng hoành tráng lắm mà ám ảnh sợ luôn tới giờ.

Ở Worldwide từ Bác sĩ lẫn y tá đều rất dễ thương. Với 1 đứa sợ đau & nhát như mình thì khỏi nói sợ đến mức lúc mới vào làm mà môi thì run cầm cập, còn tay thì lạnh cóng ).

Chị y tá thấy vậy nắm tay xoa xoa cho đỡ sợ đáng iu lắm. Còn anh Bác sĩ thì làm tới đâu đều nói tới đó, trong lúc làm tạo cảm giác an tâm lắm, kiểu chỉ có nhói nhẹ xíu xiu xiu mà k đáng kể nha. Chứ mà đau là Mai la làng khóc liền. 

À ưng nhất là cái khúc chích thuốc tê, không hề đau gì luôn, rất êm rất nhẹ nhàng . Làm xong thì thuốc tê còn nên sẽ cảm giác mặt hơi kì nhưng thật ra là k kì nha. Thấy Mai mới làm xong mà vẫn cười toe toét là hiểu rồi hen 

Bác sĩ mổ cho Mai là Bác Quang Tuấn bên trái Mai nha. Còn Bác bên phải là Bác Thành Vũ làm vệ sinh răng & trám răng cho Mai. Hai anh Bác sĩ đều tuyệt vời . Còn chị áo tím chính là chị y tá Thuỳ đã nắm tay Mai trong lúc làm nha

Bạn nào có đi 1 mình sợ sệt thì đừng lo nha. Vô đây phát là thấy được yêu thương ngay.

Từ nay không còn sợ nhổ răng khôn nữa rồi 

Khách hàng: Thanh Mai – Model nổi tiếng

Dịch vụ sử dụng : Nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn tại Nha khoa Dr Hùng - BV Worldwide
Nhổ răng khôn tại Nha khoa Dr Hùng – BV Worldwide