Nha khoa Dr Hùng – Nha khoa trả góp 0% cho khách hàng

Thẩm mỹ răng hàm mặt cho khách hàng

Bạn đang gặp về vấn đề răng miệng nhưng chưa đủ kinh phí để chữa trị. Đừng lo lắng bởi chữa trị răng là chuyện lâu dài. Đặc biệt, hiện nay có nhiều nha khoa trả góp với mức giá ưu đãi cho những khách hàng. Cùng tìm hiểu những lợi ích gì khi làm răng mà còn được trả góp với giá đặc biệt qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc làm răng tại các nha khoa trả góp

Chăm sóc răng miệng và cải thiện vẻ đẹp của hàm răng để có một nụ cười rạng rỡ luôn được quan tâm. Đặc biệt, khi hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa thăm khám chuyên về răng hàm mặt.

Dành cho những ai có nhu cầu chăm sóc răng miệng và đang quan tâm đến dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ cho răng. Dịch vụ trả góp cho việc thẩm mỹ răng hàm mặt đang được áp dụng hầu hết ở các địa chỉ nha khoa.

Nha khoa trả góp đảm bảo chất lượng cho khách hàng
Nha khoa trả góp đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Các địa chỉ nha khoa trả góp luôn hỗ trợ cho quý khách hàng có được những trải nghiệm trong quá trình khám và chữa răng được thoải mái nhất mà không cần lo lắng về chi phí chi trả.

Việc làm răng tại các địa chỉ nha khoa trả góp có những thuận lợi không hề nhỏ như:

Nhanh chóng, tiện lợi

Bạn đừng nên lo lắng khi lựa chọn dịch vụ trả góp mà vấn đề răng miệng của bạn không được đáp ứng như những khách hàng khác. Trả góp nhưng mọi dịch vụ vẫn được thực hiện nhanh chóng. 

Nhiều người quan ngại về dịch vụ của họ sẽ không được đáp ứng khi chọn gói trả góp. Tại các địa chỉ nha khoa hiện nay, bất cứ dịch vụ nào cũng sẽ có những ưu tiên và cách làm việc đảm bảo thuận lợi cho cả khách hàng và y bác sĩ. 

Việc trả góp sẽ được chi trả theo định kỳ hoặc có thể chuyển khoản qua ngân hàng nếu bạn không tới được chỗ khám, vừa tiện mà không làm phí thời gian là răng. 

Chất lượng dịch vụ cao

Chất lượng dịch vụ đối với khách hàng trả góp chắc chắn sẽ không thay đổi và giống với những khách hàng bình thường khác. 

Bạn hoàn toàn yên tâm vì thời gian chữa trị còn dài, việc thăm khám không chỉ ngày một ngày hai là xong. Chất lượng tại các nha khoa luôn được đầu tư tối ưu nhất, tạo điều kiện cho mọi khách hàng đến khám. 

Khách hàng vẫn được điều trị bởi cơ sở vật chất y tế hiện đại nhất hiện nay, hưởng những dịch vụ đặc biệt tại các phòng khám.

Mọi thủ tục đều diễn ra cực kỳ nhanh gọn mà bạn không cần mất quá nhiều thời gian. 

Dịch vụ chất lượng cao tại nha khoa trả góp
Dịch vụ chất lượng cao tại nha khoa trả góp

Không phát sinh chi phí phụ

Ngay khi bạn đồng ý lựa chọn dịch vụ, bạn sẽ không cần phải trả thêm bất cứ một chi phí nào khác ngoài gói dịch vụ mà bạn đã chọn từ đầu.

Trong quá trình điều trị, bạn sẽ thực hiện chi trả theo định kỳ cho tới khi trả đủ số tiền của gói dịch vụ chăm sóc răng miệng đó với lãi suất 0%. 

Các nha khoa hiện nay hầu hết đều liên kết với nhiều ngân hàng nhằm hỗ trợ việc chi trả phí dịch vụ cho khách hàng được thuận lợi và nhanh chóng. 

Điều kiện để được làm răng tại các nha khoa trả góp

Nhiều khách hàng chưa biết mình được lựa chọn gói dịch trả góp khi làm gì nên rất ngại và không khỏi thắc mắc. Những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng bằng các phương pháp như sau sẽ được trả góp trong quá trình thực hiện:

Làm răng sứ thẩm mỹ

Việc làm răng sứ được áp dụng cho những khách hàng có răng khấp khểnh, xô lệch. 

Những người có tổng thể hàm răng quá xấu, quá nhỏ hoặc quá lớn, kích thước răng dài ngắn khác nhau.

Răng bị thưa kẽ, hô vẩu hoặc bị móm nhẹ.

Các trường hợp răng bị sâu, viêm nha chu, viêm tủy cũng nên bọc sứ để cải thiện. 

Đặc biệt những người có răng xỉn màu do kháng sinh gây ra mà không thể nào tẩy trắng bằng cách thông thường.

Chỉnh răng bằng phương pháp niềng

Nhu cầu niềng răng đối với độ tuổi học sinh, sinh viên hiện nay rất nhiều. Hầu hết, đối tượng ở độ tuổi này chưa đủ kinh phí để trang trải cho việc niềng. Nên sẽ được ưu tiên việc trả góp. 

Các nha khoa trả góp cũng dành rất nhiều ưu đãi cho các bạn học sinh, sinh viên để các bạn có được hàm răng đẹp, nụ cười tự tin và chắc khỏe nhất. 

Ngoài ra, những vị phụ huynh nếu có nhu cầu niềng thì vẫn được dùng dịch vụ trả góp với những ưu đãi khác thuận tiện hơn. 

Thẩm mỹ răng hàm mặt cho khách hàng
Thẩm mỹ răng hàm mặt cho khách hàng

Trồng răng Implant

Trồng răng bằng phương pháp Implant dành cho khách hàng không may bị mất răng hoặc răng bị hư hỏng, cần răng khác để lấp vào chỗ trống. 

Mức chi trả hợp lý cho việc đến nha khoa sẽ làm động lực thúc đẩy khách hàng trồng răng và hơn hết giảm được những triệu chứng như tiêu xương răng, lão hóa, hóp má…

Mọi vấn đề về răng miệng sẽ không cần phải lo lắng đến chi phí chi trả, bạn sẽ được trả góp từ thời gian dài với lãi suất 0% cực uy tín.

Địa chỉ nha khoa trả góp uy tín tại Sài Gòn

Nha khoa Dr.Hùng hân hạnh được làm đại sứ răng miệng cho quý khách hàng đang gặp các vấn đề về răng hàm mặt. 

Với nhiều năm kinh nghiệm chữa trị và hỗ trợ thẩm mỹ, chúng tôi đảm bảo uy tín về chất lượng khám chữa bệnh. Hơn hết là việc hỗ trợ chi phí trả góp trong quá trình làm đẹp cũng được đảm bảo để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất. 

Chương trình trả góp tại nha khoa Dr Hùng sẽ có:

  • Lãi suất 0%
  • Kỳ thanh toán được trả từ tháng 3 , 6, 9, 12 tháng tùy theo quy trình chữa trị.
  • Thủ tục thực hiện được các chuyên viên tư vấn kỹ càng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khoản ưu đãi khác, truy cập tại đây.

Nha khoa Dr.Hùng hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Thông tin liên hệ nha khoa Dr Hùng:

  • Hotline: 0914.900.016
  • Địa chỉ: Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh