MƯA GIÓ NGÀY TỪ THIỆN TÂN BIÊN – TÂY NINH 14-15/09/2018

Từ thiện Tân Biên cùng nha khoa Dr Hùng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Worlwide/ TT nha khoa Dr Hùng có chuyến từ thiện Tân Biên tham gia cùng Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Tp HCM, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh cùng Bảo tàng Phụ Nữ để hưởng ứng ngày “ Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam 10/08”.

Ngày 14/09/2018, Đoàn chúng tôi đến với Tây Ninh trong một buổi chiều mưa lất phất suốt trên đường di chuyển. Trong chuyến đi, chúng tôi ghé qua hai địa điểm: Làng Hòa Bình Tây Ninh tại BV phục hồi chức năng Và các trẻ em nghèo học giỏi vượt khó tại xã Tân Bình Huyện Tân Biên.

Giao lưu tặng học bổng, quà bánh trung thu, lồng đèn, sữa, bánh kẹo, và biểu diễn các tiết mục cải lương của NSUT Lam Tuyền – Nhà Hát Cải Lương Trần Hữu Trang , xiếc, ảo thuật của Đoàn xiếc thuộc nhà hát Nghệ Thuật Phương Nam nhằm phục vụ “ Đêm hội trăng rằm” cho hơn 300 em tại Làng Hòa bình Tây Ninh và xã Tân Bình huyện Tân Biên.

Cảm động nhất vẫn là những bé bị chất độc da cam lần đầu được xem các tiết mục xiếc và ca nhạc của các anh chị nghệ sĩ biểu diễn , các em liên tục vỗ tay hoan hô trong tiếng reo hò thích thú. Các anh chị em nghệ sỹ đã không quản ngại đường xa mưa gió để biểu diễn, khiến lay động bao trái tim của người dân. Nhưng niềm vui tiếng cười của các em là động lực nhất của cả đoàn chúng tôi.

Đâu đó xa xa của đất nước cũng đang có những mảnh đời bất hạnh, mong các em có một mùa tết trung thu thật vui tươi, tràn đầy tiếng cười và ấm áp.

Cảm ơn Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Tp HCM, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh cùng Bảo tàng Phụ Nữ đã tạo điều kiện để Bệnh Viện Thẩm Mỹ Worlwide/ TT nha khoa Dr Hùng có cơ hội gặp gỡ chia sẻ và kết nối với các em tạo một ánh sáng trăng rằm đầy nghĩa tình.

Một số hình ảnh của chuyến từ thiện Tân Biên cùng điểm lại:

Tại Làng Hòa Bình – Tây Ninh

Đêm Hội Trăng Rằm tại Tân Biên – Tây Ninh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.