CƯỜI HỞ LỢI VÀ NHỮNG SỰ THẬT LIÊN QUAN TƯỚNG SỐ

Theo nhân tướng học, phụ nữ có miệng rộng, hình thể đẹp, môi rắn chắc thường là những người hoạt động tích cực, sống thân thiện và được nhiều người yêu mến. Vì họ thường quan tâm đến công việc xã hội nên ít có thời gian chăm sóc chu đáo cho gia đình. Chính vì thế đời sống vợ chồng khó hòa hợp. Hầu hết phụ nữ nổi tiếng trong các hoạt động dân sự đều có miệng rộng, môi rắn chắc. Phụ nữ có tướng mệnh này có thể khiến nam giới nể sợ.

Cười hở lợi một phần ảnh hưởng đến diện mạo của bạn

Vậy nếu bạn sỡ hữu nụ cười hở lợi thì ảnh hưởng tướng số , tình duyên và tài vận bạn thế nào? Có không ít cốt cách xấu theo tướng số của những người này:
+ Đàn ông cười hở lợi: Họ hay bị vạ miệng vì nói năng không suy nghĩ kĩ. Tiền của làm ra không giữ được vì tiêu sài phung phí, không có kế hoạch rõ ràng. Đường công danh của đàn ông cười hở lợi cũng được cho là không thuận lợi, ít thăng tiến.
+ Phụ nữ cười hở lợi: Những người phụ nữ cười hở lợi được cho là sống phóng thoáng, có tính hướng ngoại và coi trọng công danh sự nghiệp. Nhưng khi lựa chọn làm vợ thì đàn ông thường chọn phụ nữ của gia đình, hướng nội. Vì thế, phụ nữ cười hở lợi có đường tình duyên lận đận. Khi cười mà lợi thâm, môi mỏng, bạn nên cẩn trọng với những phụ nữ này. Họ không trung thực, không tốt để bạn kết giao.

Cười hở lợi khiến bạn lận đận trong tình duyên

Tất nhiên cũng không phải 100% phụ nữ cười hở lợi đều có tính khí như trên, tuy nhiên phần lớn là như vậy. Đồng thời tướng miệng rộng, cười hở lợi cũng là tướng của người đàn bà hoang tàn, không biết thu vén, chăm chút cho gia đình.
CƯỜI HỞ LỢI LÀ GÌ ?
Nụ Cười hở lợi là khi cười phần lợi bị lộ ra trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên. Nó không phải là bệnh lý và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Nhưng thẩm mỹ nụ cười xấu đi rất nhiều. Các nguyên nhân gây cười hở lợi như:
+ Xương hàm phát triển nhô ra phía trước.
+ Lợi phát triển quá phát bao trùm lên thân răng.
+ Cơ kéo môi trên ngắn, kéo môi lên cao gây hở lợi khi cười.
+ Thân răng ngắn, răng phát triển không hoàn toàn làm mất cân đối giữa răng, môi, lợi.
Tùy theo quan niệm của mỗi người mà có tin hay không cười hở lợi tốt hay xấu. Nhưng trước tiên, cười hở lợi sẽ làm nụ cười của bạn xấu đi. Bạn luôn mặc cảm, mất tự tin về nụ cười hở lợi của mình và còn buồn hơn khi nó còn mang những ý nghĩa không tốt đẹp theo nhân tướng học.

Hình minh họa: Các mức độ cười hở lợi thường gặp

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI – THAY ĐỒI CUỘC ĐỜI VÀ BIẾN HÓA THỜI VẬN
Do nhiều nguyên nhân nên để điều trị cười hở lợi chính xác cần có sự thăm khám của bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn cao để đưa ra phương pháp phù hợp. Sau khi xác định được nguyên nhân, nha khoa thẩm mỹ sẽ can thiệp, điều trị trực tiếp để khắc phục các nguyên nhân này.
Các phương pháp tiến hành điều trị cười hở nướu bao gồm:
• Dùng laser cắt nướu: cho trường hợp do mô nướu quá nhiều.
• Phẫu thuật lùi xương hàm trên: trong trường hợp xương hàm trên bị hô.
• Thay đổi vị trí môi khi cười bằng phương pháp tiểu phẫu: cắt và dời thắng môi, các thắng liên quan (nếu có) và giảm chiều cao niêm mạc vùng tiền đình hàm trên ở trường hợp do cường cơ môi.
• Kết hợp phẫu thuật mô nướu và mài xương ổ răng: trong trường hợp do nhiều nguyên nhân.
Ngoài ra, bác sĩ có thể chỉ định Veneers, răng sứ thẩm mỹ sau khi cắt nướu với các trường hợp: răng mọc lệch lạc, chen chúc; màu sắc răng không thẩm mỹ (răng sậm màu, răng nhiễm tetracycline..); hình dạng răng bất thường, không đẹp; răng có nhiều miếng trám cũ, lớn, bị đổi màu; răng bị mòn nhiều.
Một ca điều trị cười hở nướu không quá phức tạp và trở nên phổ biến trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu chẩn đoán và điều trị không đúng sẽ gây ra nhiều hậu quả như áp xe nướu, viêm nướu dai dẳng do xâm phạm khoảng sinh học, từ đó có thể dẫn đến viêm nha chu làm tụt nướu và nặng nhất là nướu bị hoại tử.
Tùy trường hợp của khách hàng, Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự sẽ tư vấn cách điều trị phù hợp.

Khách hàng điều trị cười hở lợi kết hợp với Veneer sứ siêu mỏng tại TT nha khoa Dr Hùng

 

Khách hàng điều trị cười hở lợi kết hợp với răng sứ thẩm mỹ tại TT nha khoa Dr Hùng

Tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự, Tiến sĩ bác sĩ Đỗ Đình Hùng – nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt TW TP HCM – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt sẽ trực tiếp khám, tư vấn và điều trị cho các trường hợp bị cười hở nướu. Với trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm phẫu thuật hàm mặt và thẩm mỹ, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng sẽ mang lại cho bạn nụ cười đẹp với sự can thiệp tối thiểu.

Trung tâm nha khoa Dr Hùng – Nha khoa đi đầu về điều trị cười hở lợi tại Việt Nam

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự – Nha khoa Quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt nam.
244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ lão, Q1 TPHCM
ĐT:028 39257526 – 028 39257527
Email: [email protected]