• vi
  • en

Phẫu thuật làm dài thân răng

Phẫu thuật làm dài thân răngPhẫu thuật làm dài thân răng

Phẫu thuật làm dài thân răng

Khi nào cần phẫu thuật làm dài thân răng?

Răng của bạn có thể không ngắn nhưng bị che phủ bởi quá nhiều mô nướu. Để cải thiện tình trạng này nha sĩ có thể tiến hành phẫu thuật làm dài thân răng. Trong quá trình phẫu thuật, mô nướu và xương sẽ được điều chỉnh để bộc lộ nhiều hơn thân răng tự nhiên. Phẫu thuật có thể tiến hành ở 1 răng để tạo vẻ hài hòa của đường viền nướu hoặc nhiều răng để nụ cười của bạn đẹp hơn.

nha-khoa-drhung-dai-than-rang

Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.

Phẫu thuật làm dài thân răng cũng có thể được thực hiện trước điều trị phục hồi hoặc thẩm mỹ. Ví dụ trong trường hợp sâu răng dưới nướu hoặc cấu trúc răng còn lại quá ít không đủ khả năng lưu giữ phục hình. Trong những trường hợp này, phẫu thuật sẽ bộc lộ nhiều hơn cấu trúc răng để có thể tiến hành điều trị phục hồi.

Lợi ích của phẫu thuật làm dài thân răng:

Dù nhằm mục đích cải thiện chức năng hay thẩm mỹ, phẫu thuật làm dài thân răng mang lại cho bạn hai lợi ích: nụ cười đẹp và sức khỏe nha chu lành mạnh

Kỹ thuật truyền thống :

Kỹ thuật này sẽ dùng mũi khoan để khoan xương và tạo hình xoang trám.

Để phòng ngừa mũi khoan chạm bề mặt chân răng, người ta sẽ khoan hạn chế, do đó sẽ còn sót lại những gai xương trên bề mặt chân răng và những gai xương này sẽ được lấy đi với những dụng cụ cầm tay đơn thuần.

Phương pháp phẫu thuật với Piezo :

Phương pháp hiện đại này cực kì an toàn. Với những đầu tác dụng được thiết kế tinh tế, việc gây tổn hại đến bề mặt chân răng được giảm thiểu ở mức tối đa.

Việc lành thương xương sau phẫu thuật làm dài thân răng bằng Piezo đạt được nhiều hiệu quả hơn cả trên phương diện lâm sàng lẫn mô học.

Dịch Vụ Phẫu Thuật

Lorem ipsum dolor sit amet, consecter tur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ulla mco laboris nisi ut aliquip ex ea com modo consequat
Thông tin liên hệ
Trung tâm nha khoa Dr Hùng là một trong các nha khoa uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Luôn nỗ lực không ngừng để mang đến một trung tâm nha khoa chất lượng quốc tế chuẩn 5 sao tại Việt Nam.